Päikky Kindergarten dành cho Android

• Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Päikky Mẫu giáo: Công cụ Giao tiếp linh hoạt và Theo dõi Chuyên cần

Päikky Kindergarten là một ứng dụng di động được phát triển bởi mukavaIT Oy cung cấp các công cụ giao tiếp đa dạng và theo dõi sự hiện diện cho các trường mẫu giáo. Ứng dụng được thiết kế để giúp phụ huynh và người giám hộ dễ dàng theo dõi sự hiện diện của con em mình và liên lạc với nhân viên trường mẫu giáo.

Giao diện người dùng của ứng dụng rõ ràng và dễ sử dụng, với các phần riêng biệt cho việc theo dõi sự hiện diện, gửi tin nhắn và các tính năng khác. Phụ huynh có thể đánh dấu sự hiện diện của con em, xem các sự kiện sắp tới và gửi tin nhắn trực tiếp đến nhân viên trường mẫu giáo thông qua ứng dụng. Ứng dụng cũng cho phép nhân viên trường mẫu giáo gửi thông báo và cập nhật cho phụ huynh, giúp dễ dàng thông báo cho tất cả mọi người.

Tổng quan, Päikky Kindergarten là một ứng dụng tiện dụng và dễ sử dụng cung cấp một loạt các tính năng hữu ích cho phụ huynh và nhân viên trường mẫu giáo. Đây là một công cụ tuyệt vời để theo dõi sự hiện diện và duy trì kết nối với cộng đồng trường mẫu giáo.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Päikky Kindergarten dành cho Android

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 2.0.1

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Päikky Kindergarten

Eğer Päikky Kindergarten denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Khám phá Apps

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.